25 Tháng Năm 2018  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 295
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 295

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng

   Được sự đồng ý của Viện Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, tại Hội nghị Khoa học Quốc tế IOC/WESTPAC lần thứ 8 tại Busan, Hàn Quốc, năm 2011, IOC Việt Nam đã đăng ký Việt Nam là quốc gia tổ chức Hội nghị Khoa học Quốc tế IOC/WESTPAC lần thứ 9 vào năm 2014. Nguyện vọng này đã được tổ chức IOC/WESTPAC thông qua và chính thức chấp nhận tại phiên họp lãnh đạo lần thứ 9 năm 2012. Viện Hàn lâm KH & CN VN được Thủ tướng Chính phủ ủy quyền là cơ quan đại diện cho nước chủ nhà chủ trì hội nghị này. Chủ tịch Viện Hàn lâm đã quyết định giao cho Viện Hải dương học phối hợp cùng IOC Việt Nam và cơ quan điều phối IOC/WESTPAC tổ chức hội nghị. Thực hiện quyết định trên đây, Hội nghị Khoa học Quốc tế IOC/WESTPAC lần thứ 9 đã được tổ chức tại Nha Trang, từ ngày 22 đến 25 tháng 4 năm 2014.

 
Chi tiết...


  Rong nho biển (Caulerpa lentillifera J. Agardh. 1837) còn gọi là trứng cá Hồi xanh (green caviar) được sử dụng làm thức ăn truyền thống ở các nước Nhật Bản, Philippines… dưới dạng rau xanh hoặc salad. Do có giá trị kinh tế cao (giá bán ở thị trường Nhật Bản khoảng 60 USD/kg rong tươi) và nhu cầu tăng nhanh trong những năm gần đây nên rong nho biển cũng được nuôi trồng tại Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á.

 
Chi tiết...


   Nhằm nâng cao kỹ năng truyền thông và cập nhật kiến thức cho các hướng dẫn viên của Bảo tàng Hải dương học, Lãnh đạo Viện Hải dương học đã tổ chức đợt sinh hoạt học thuật “Bảo tàng Hải dương học – điểm đến của những người yêu thiên nhiên biển”.

 

 

Chi tiết...


   Sáng thứ 2 ngày 7 tháng 10 năm 2013, Hội thảo – Tập huấn Đông Nam Á lần thứ nhất được khai mạc tại Viện Hải Dương học, Nha Trang. PGS. TS. Võ Sĩ Tuấn, Viện Trưởng Viện Hải Dương học và TS. Jean-Pascal Toterront, trưởng đại diện IRD Việt Nam đọc diễn văn khai mạc.

 
Chi tiết...
Trang 10 trong 29Đầu tiên    Trước   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm