Sunday, June 04, 2023  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Login
 Trang chủ Minimize
    
 Số lượt truy cập Minimize
    
 Người Online Minimize
People Online People Online:
Visitors Visitors: 876
Members Members: 0
Total Total: 876

Online Now Online Now:
    
Tin tức  Tin tức Minimize

   Nhằm triển khai lộ trình hợp tác nghiên cứu biển giai đoạn 2018-2025 giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Nga, tàu nghiên cứu khoa học Liên bang Nga mang tên “Viện sĩ Oparin” đã cập cảng Nha Trang ngày 16/5/2023, khởi động cho chuyến khảo sát hỗn hợp lần thứ tư trong chương trình hợp tác, đồng thời là chuyến khảo sát thứ 8 bằng tàu Viện sĩ Oparin giữa hai bên tại vùng biển Việt Nam.

 

 

Read More...


  Phiên họp lần thứ 14 của Tiểu ban Tây Thái bình dương, Ủy ban Liên chính phủ về Hải dương học của UNESCO (IOC/WESTPAC) diễn ra ngày 4-7/4/2023 tại Jakarta, Indonesia để tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ trước, xây dựng kế hoạch hoạt động và bầu ban lãnh đạo cho nhiệm kỳ mới (2023-2025).  Phiên họp có sự tham dự của 90 đại biểu của 13 nước thành viên WESTPAC và hơn 30 khách mời, nhà khoa học và quan sát viên. Đoàn Việt Nam tham dự phiên họp bao gồm PGS. TS. Đào Việt Hà, Chủ tịch IOC Việt Nam, Viện trưởng Viện Hải dương học làm trưởng đoàn; PGS. TS. Nguyễn Văn Quân, Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường biển và một số thành viên khác.

 
Read More...


   Ngày 17/03/2023, Viện Hải dương học đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.
   Tham dự và phát biểu tại Đại hội có đồng chí Nghiêm Ngọc Ngọc Minh và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Vũ Thu Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa.
 
Read More...


  Ủy ban Pháp lý và Kỹ thuật (LTC- Legal and Technical Commission) của Cơ quan Quyền lực Quốc tế Đáy đại dương (ISA- International Seabed Authority) đã chính thức khai mạc cuộc họp trong khuôn khổ Phần I của Phiên họp lần thứ 28 diễn ra tại Kingston, Jamaica từ ngày 7 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023. Đến dự khai mạc phiên họp, Tổng thư ký ISA - Ông Michael W. Lodge đã phát biểu chào mừng các thành viên Ủy ban LTC nhiệm kỳ 2023-2027, và nhấn mạnh nhiệm vụ của Ủy ban LTC trong cấu trúc quản trị ISA nhằm đảm bảo rằng các quyết định của ISA được đưa ra dựa trên các yếu tố khoa học và kỹ thuật chính xác.

 
Read More...
Page 1 of 40First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   

    
 Liên kết Minimize
    
 Phản hồi Minimize

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below
Cancel   Send
    
Copyright © 2012 - Oceanographic Data; GIS & Remote Sensing Application
  Search