13 Tháng Tám 2022  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 484
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 484

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng

   Ngày 24/09/2013, tại Viện Hải dương học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN bổ nhiệm ông Võ Sĩ Tuấn giữ chức Viện trưởng Viện Hải dương học.

 

 

Chi tiết...


MÔ HÌNH PHỤC HỒI RỪNG NGẬP MẶN PHỐI HỢP VỚI DOANH NGHIỆP TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG TẠI ĐẦM THỦY TRIỀU, XÃ CAM THÀNH BẮC, HUYỆN CAM LÂM, TỈNH KHÁNH HÒA

   Ngày 11/9/2913, Viện Hải dương học đã phối hợp với nhà máy đường Khánh Hòa chuyển gần 3000 cây giống 1 năm tuổi, thuộc 2 loài mắm trắng (Avicennia alba) và mắm biển (A. marina) được ương và chăm sóc tại Viện Hải dương học ra trồng bổ sung tại khu vực bãi triều, đầm Thủy Triều thuộc xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, nâng tổng diện tích rừng ngập mặn được trồng mới tại khu vực này lên 1,2 ha. Đây là một trong những hoạt động của đề tài “Triển khai các mô hình phục hồi, quản lý rừng ngập mặn và thảm cỏ biển ở khu vực đầm Thủy Triều ’’ do Viện Hải dương học chủ trì.
 

Chi tiết...


   Nhân Festival Biển Nha Trang 2013 và hưởng ứng tuần lễ Biển đảo Việt Nam, Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang có chương trình “Đồng hành cùng Mê Trang hướng về biển đảo Trường Sa”. Chương trình đã trưng bày mô hình đảo Trường Sa Lớn với bia chủ quyền, ngọn hải đăng và một số hình ảnh về đời sống sinh hoạt của quân dân huyện đảo Trường Sa.

 

 

Chi tiết...


   Nghiên cứu và tiếp cận các phương tiện nghiên cứu hiện đại nhằm nâng cao trình độ nghiên cứu, điều tra cơ bản cũng như nâng cao hiệu quả khai thác tài nguyên môi trường biển, bảo vệ và phục hồi nguồn lợi là định hướng “tiến ra biển lớn” của chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam và của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST).

 

Chi tiết...


Của Hội đồng tuyển dụng viên chức Viện Hải dương học năm 2013

Chi tiết...


Trang 20 trong 37Đầu tiên    Trước   15  16  17  18  19  [20]  21  22  23  24  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng

CAPTCHA image
Nhập mã ở trên vào hộp dưới đây
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm