29 Tháng Chín 2022  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 423
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 423

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng

   Ngày 14/9/2012, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Viện Hải dương học đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. Tham dự lễ kỷ niệm có GS. Châu Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện KH&CNVN, GS. Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch Viện KH&CNVN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện KH&CNVN và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện KH&CNVN, cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Viện Hải dương học qua các thời kỳ.

 

Chi tiết...


   Hội nghị quốc tế Biển Đông 2012 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 9 năm 2012 để chào mừng 90 năm ngày thành lập Viện Hải dương học và đón nhận Huân chương độc lập Hạng nhất. Hội nghị đã nhận được sự chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, sự hỗ trợ nhiệt tình của 15 nhà tài trợ trong nước và 1 quốc tế.

 

 

Chi tiết...


   Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2012, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức đánh giá nghiệm thu cấp Nhà nước Nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thiết thực hiện ở địa phương “Nghiên cứu cơ sở khoa học của hiện tượng cá dữ tấn công người tắm biển tại vùng biển ven bờ Quy Nhơn và đề xuất các giải pháp phòng ngừa” do PGS.TS. Võ Sĩ Tuấn, Viện Hải dương học chủ trì thực hiện.

 

 

Chi tiết...


   Trong thời gian từ 06 – 07/07/2012, cuộc họp triển khai dự án “Mô hình viễn thám về tảo nở hoa độc hại ở khu vực Đông Nam Á” đã được tổ chức tại Viện Hải dương học. Đây là một dự án do quỹ NIPPON (Nhật Bản) và Hiệp hội quan trắc đại dương toàn cầu POGO tài trợ thực hiện. Đại biểu tham dự gồm các nhà khoa học thuộc Văn phòng Viện Nghiên cứu Phát triển IRD (Pháp), Viện Khoa học Biển, ĐH Philipin (Philipin), Trung tâm Quan trắc Hải dương học (Bermuda, Anh) và các cựu học viên Việt Nam từng tham gia các khóa đào tạo của NIPPON - POGO.

Chi tiết...


  Theo đề nghị của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, trong thời gian từ ngày 10-12/6/2012, Viện Hải dương học đã tiếp và làm việc với Giám đốc Bảo tàng Hải dương học Monaco, Viện Hải dương học Monaco, ông Robert Calcagno.

 

 

Chi tiết...


Trang 24 trong 38Đầu tiên    Trước   19  20  21  22  23  [24]  25  26  27  28  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng

CAPTCHA image
Nhập mã ở trên vào hộp dưới đây
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm