05 Tháng Mười 2022  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 831
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 831

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng

Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ VII IOC/WESTPAC được tổ chức tại Kota Kitabalu, Sabath, Malaysia từ ngày 21-25 tháng 5 năm 2008 với chủ đề “Tai biến thiên nhiên và sự thay đổi môi trường khu vực Tây Thái Bình Dương “. Hội thảo được chia thành 4 tiểu ban chuyên môn.

 

Chi tiết...


Sáng ngày 28/4/2008 Ban Lãnh đạo Viện Hải dương học đã tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa do Ông Đỗ Duy Phong, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn và các chuyên viên của Sở. Phía Viện Hải dương học, Ông Bùi Hồng Long, Viện trưởng và các trưởng, phó phòng chuyên môn của Viện đã tham dự cuộc họp. Đây là một trong những họat động cải cách hành chính của Sở KHCN Khánh Hòa.

Chi tiết...


Được sự cho phép của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam , Viện Hải dương học phối hợp với các bộ phận chức năng của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quốc tế tổng kết giai đoạn I Chương trình khảo sát hỗn hợp Việt Nam – Philippine trên biển Đông (JOMSRE I-IV) tại thành phố Hạ Long từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 3 năm 2008.

Chi tiết...


Từ ngày 28/1 đến 1/2/2008 Hội nghị khu vực về trọng tâm và hợp tác trong tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu tảo gây hại (HABs) – Phiên họp GEOHAB Châu Á lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Viện Hải dương học, TP Nha Trang.

Chi tiết...


Ngày 28/12/2007, Viện Hải dương học đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng II. Đến dự lễ và chia sẻ niềm vinh dự của CBCC Viện Hải dương học có các đại diện Ban ngành ở trung ương và địa phương cũng như các cơ quan nghiên cứu khoa học, các trường đại học và các cơ quan đối tác của Viện HDH. Viện cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa và điện chúc mừng từ các cơ quan trong nước.

Chi tiết...


Trang 31 trong 38Đầu tiên    Trước   26  27  28  29  30  [31]  32  33  34  35  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng

CAPTCHA image
Nhập mã ở trên vào hộp dưới đây
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm