05 Tháng Mười 2022  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 1050
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 1050

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng
1. Rong Nho biển, một lọai rau xanh đặc biệt của biển
Rong Caulerpa lentilifera thuộc bộ rong Cầu lục Caulerpales, ngành rong Lục Chlorophyta, do hình dạng và có giá trị cao, chúng còn được gọi là trứng cá Hồi xanh (green Caviar) hoặc Nho biển (Sea grapes).
Chi tiết...


Lúc 15 h ngày 14/9/2007, lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Viện Hải dương học đã diễn ra tại Hội trường Viện Hải dương học. Đến dự lễ kỷ niệm gồm các đại diện của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan trung ương, các Sở, Ban ngành của các địa phương ven biển, các cơ quan nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, trường Đại học, các cơ quan quốc tế, các cán bộ của Viện đã về hưu và toàn thể cán bộ viên chức của Viện.

Chi tiết...


Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Viện Hải dương học, ngày 12/9/2007 tại Hội trường Hải Vương (Neptune) - Viện Hải dương học, Hội nghị Khoa học Quốc gia “Biển Đông – 2007” đã được khai mạc trong thể.

Chi tiết...
Ngày 7 tháng 8, Viện Hải Dương Học Nha Trang đã tổ chức lễ bế mạc lớp tập huấn về ứng dụng công nghệ viễn thám hải dương trong nghiên cứu dự báo đánh bắt cá, dự báo hiện tượng triều đỏ tảo nở hoa cũng như quan trắc và giám sát môi trường biển.

Chi tiết...


Trang 32 trong 38Đầu tiên    Trước   27  28  29  30  31  [32]  33  34  35  36  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng

CAPTCHA image
Nhập mã ở trên vào hộp dưới đây
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm