04 Tháng Sáu 2023  
..:: Trang chủ » Tin tức ::..   Đăng nhập
 Trang chủ Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 782
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 782

Đang Online Đang Online:
    
Tin tức  Tin tức Đóng

Được sự cho phép của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam , Viện Hải dương học phối hợp với các bộ phận chức năng của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quốc tế tổng kết giai đoạn I Chương trình khảo sát hỗn hợp Việt Nam – Philippine trên biển Đông (JOMSRE I-IV) tại thành phố Hạ Long từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 3 năm 2008.

Chi tiết...


Từ ngày 28/1 đến 1/2/2008 Hội nghị khu vực về trọng tâm và hợp tác trong tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu tảo gây hại (HABs) – Phiên họp GEOHAB Châu Á lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Viện Hải dương học, TP Nha Trang.

Chi tiết...


Ngày 28/12/2007, Viện Hải dương học đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng II. Đến dự lễ và chia sẻ niềm vinh dự của CBCC Viện Hải dương học có các đại diện Ban ngành ở trung ương và địa phương cũng như các cơ quan nghiên cứu khoa học, các trường đại học và các cơ quan đối tác của Viện HDH. Viện cũng đã nhận được nhiều lẵng hoa và điện chúc mừng từ các cơ quan trong nước.

Chi tiết...


1. Rong Nho biển, một lọai rau xanh đặc biệt của biển
Rong Caulerpa lentilifera thuộc bộ rong Cầu lục Caulerpales, ngành rong Lục Chlorophyta, do hình dạng và có giá trị cao, chúng còn được gọi là trứng cá Hồi xanh (green Caviar) hoặc Nho biển (Sea grapes).
Chi tiết...


Lúc 15 h ngày 14/9/2007, lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Viện Hải dương học đã diễn ra tại Hội trường Viện Hải dương học. Đến dự lễ kỷ niệm gồm các đại diện của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan trung ương, các Sở, Ban ngành của các địa phương ven biển, các cơ quan nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, trường Đại học, các cơ quan quốc tế, các cán bộ của Viện đã về hưu và toàn thể cán bộ viên chức của Viện.

Chi tiết...


Trang 33 trong 40Đầu tiên    Trước   28  29  30  31  32  [33]  34  35  36  37  Tiếp   Cuối    

    
 Liên kết Đóng
    
 Phản hồi Đóng

CAPTCHA image
Nhập mã ở trên vào hộp dưới đây
Hủy Bỏ   Gửi
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm