Saturday, April 01, 2023  
..:: Trang chủ » Trang tin các phòng nghiên cứu » Phòng Động vật có xương sống biển » Hoạt động khoa học ::..   Login
 Phòng Động vật có xương sống biển Minimize
    
 Số lượt truy cập Minimize
    
 Người Online Minimize
People Online People Online:
Visitors Visitors: 364
Members Members: 0
Total Total: 364

Online Now Online Now:
    
 Tin tức Minimize

Hội thảo tập huấn Nâng cao kỹ năng cứu hộ thú biển và rùa biển: " Trau dồi kỹ năng sơ cứu và xây dựng mạng lưới phản ứng nhanh ở Việt Nam" được tổ chức bởi Mạng lưới Động vật biển Việt Nam, Trung tâm CBES, trong khuôn khổ hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM (HCMUS), Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), Cơ quan dịch vụ về cá và động vật hoang dã Hoa Kỳ (FWS) và Tổ chức Keto (Costa Rica).

Hội thảo tập hợp gần 40 đại biểu đến từ các khu bảo tồn biển, đại diện chi cục thủy sản, đại diện chi cục thú y vùng ven biển Việt Nam và các chuyên gia quốc tế diễn ra tại TP. HCM trong hai ngày 13 và 14.09.2018 tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh.

 

Read More...


 

 

 

Read More...
 

 

 

Read More...


Tin vui cho Khu bảo tồn biển Hòn Cau, trong năm 2016, đã có 13 đợt rùa biển lên đẻ, ước tính có hơn 800 trứng, nhóm bảo tồn đã di dời và cho nở được 700 rùa con, đạt tỉ lệ 87,5%. Hoạt động này góp phần nhỏ vào bảo tồn loài sinh vật quý hiếm. Tuy nhiên công tác bảo tồn ở đây đang đối mặt với thách thức, hoạt động kinh tế ở các khu vực gần Khu BTB Hòn Cau đã và sẽ có tác động nhất định đến hiệu quả bảo tồn loài sinh vật này.

Read More...


Page 3 of 5First   Previous   1  2  [3]  4  5  Next   Last   

    
 Cơ cấu phòng Minimize
    
Copyright © 2012 - Oceanographic Data; GIS & Remote Sensing Application
  Search