19 Tháng Năm 2022  
..:: Trang chủ » Trang tin các phòng nghiên cứu » Phòng Động vật có xương sống biển » Hoạt động khoa học ::..   Đăng nhập
 Phòng Động vật có xương sống biển Đóng
    
 Số lượt truy cập Đóng
    
 Người Online Đóng
Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 1809
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 1809

Đang Online Đang Online:
    
 Tin tức Đóng

Cá Ngọc thuộc họ Carapidae là nhóm cá có kích thước nhỏ, sống tự do hay cộng sinh với hải sâm, sao biển và hai mảnh vỏ ở vùng nước cạn, một số loài bắt gặp phân bố độ sâu đếm 2000m.

 

 

 

 

Chi tiết...
 Phần mềm Endnote rất hữu dụng trong quản lý, sử dụng và viết tài liệu tham khảo trong các báo cáo khoa học. Có một số tài liệu hướng dẫn, chúng tôi tóm tắt các mục sau đây để các bạn quan tâm tìm hiểu.

Chi tiết...


Kết quả điều tra trong năm 2014 của đề tài VAST06.05/14-15 "Điều tra, đánh giá nguồn cá bố mẹ và con giống tự nhiên của họ cá Mú (Serranidae) ở vùng biển Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận) và đề xuất biện pháp khai thác bền vững" kết hợp với các nghiên cứu trước đây, cho thấy vùng biển ven bờ tỉnh Khánh Hòa có thành phần loài cá mú (Serranidae) khá đa dạng với 36 loài loài thuộc 11 giống.

Chi tiết...


 Trong năm 2014, Phòng Động Vật có xương sống đã triển khai thực hiện 02 đề tài do phòng chủ trì và tham gia thực hiện các nội dung nghiên cứu một số đề tài và dự án. Các hoạt động nghiên cứu triển khai đúng tiến độ và đạt được kết quả.

 

 

 

Chi tiết...


Trang 4 trong 5Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  Tiếp   Cuối    

    
 Cơ cấu phòng Đóng
    
Copyright © 2012 - Trung tâm Dữ liệu và GIS - Viễn thám
  Tìm Kiếm