14 Tháng Tư 2021  
..:: Hướng dẫn cho người tham gia ::..   Đăng nhập
 Menu Đóng
  
  Hướng dẫn cho người tham gia Đóng

 

Ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo:
 
Ngôn ngữ sử dụng trong Diễn Đàn và Hội Nghị là tiếng Việt và Tiếng Anh. Tuy nhiên Diễn đàn - Hội Nghị "Biển Đông 2017" có sự tham gia của nhiều nhà khoa học và Quản lý quốc tế. Vì vậy, ban tổ chức khuyến khích các thành viên tham gia Hội Nghị trình bày bài nói bằng tiếng Anh hay ít nhất chuẩn bị các bản trình chiếu bằng tiếng Anh.
 

Quy định về định dạng tóm tắt bài báo:

Bài tóm tắt gửi tham gia Hội thảo viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh trong dạng tệp điện tử soạn thảo bằng phần mềm Microsoft Word, font Times New Roman, cỡ chữ 12, cách dòng 1,2. Tiêu đề bài viết sử dụng CHỮ IN, cỡ chữ 14, in đậm. Định dạng trang giấy A4, khoảng cách lề trên và dưới: 3,5 cm, bên trái và phải: 2,5 cm.

Bài viết ghi rõ họ tên tác giả và đồng tác giả, cơ quan công tác, địa chỉ liên hệ, và email của tác giả chính.

Tóm tắt phải ghi đủ tên bài báo và cung cấp đầy đủ, cô đọng thông tin về nội dung và kết quả của bài báo nhưng không vượt quá 400 từ.

Trong bài viết sử dụng các thuật ngữ khoa học và đơn vị đo lường hệ thập phân theo quy định của Việt Nam và Quốc tế.

Xem và tải bài tóm tắt mẫu tại đây.
 
 
Quy định về trình bày báo tường:
 
 Kích thước báo tường tối đa là 80 x 120 cm. Một số tiệm ảnh tại Nha Trang có thể in poster khổ lớn trên giấy ảnh với giá phải chăng. Tuy nhiên cần lưu ý chuẩn bị file ảnh dạng jpg hay tiff và có thể phải chờ 1/2 ngày để có bản in.
 
 
 

 

      
© Trung tâm dữ liệu & GIS-Viễn Thám, Viện Hải dương học
  Tìm Kiếm