24 Tháng Năm 2024
:: Trang Chủ ::.. Đăng nhập  
 Liên kết khác Đóng
    
 Chào mừng đã đến với Dự án Rạn san hô Ninh Hải ! Đóng

   Dự án Rạn san hô (RSH) Ninh Hải là một trong những dự án điểm trình diễn trong khuôn khổ Dự án UNEP/GEF có tên “Ngăn ngừa xu thế suy thoái môi trường ở Biển Đông và Vịnh Thái Lan” được Quỹ môi trường toàn cầu tài trợ cùng với sự đầu tư Chính phủ Việt Nam.

   Dự án này nhằm trình diễn các biện pháp làm giảm sức ép lên hệ sinh thái ran san hô và thảm cỏ biển của vùng biển Ninh Hải vốn có ý nghĩa trong khu vực và kết nối với Biển Đông thông qua bảo tồn mức độ đa dạng sinh học cao, ngăn ngừa suy thoái, và xúc tiến việc sử dụng bền vững tài nguyên biển và vùng bờ.

   Mục tiêu của trang web này là nhằm đảm bảo phổ biến rộng rãi các thông tin và sản phẩm của dự án và nhằm thúc đẩy việc chia sẻ thông tin và các kinh nghiệm thực tế trong quản lý tài nguyên RSH ven bờ.

   Kính mời bấm các liên kết khác để biết thêm thông tin, các hoạt động và sản phẩm của Dự án.


 
Bản đồ phân bố RSH ven bờ Ninh Hải

    
 Tin tức hoạt động Đóng


   Được sự cho phép của Lãnh đạo Viện Hải dương học, ngày 14/9/2012 tại Viện Hải dương học, trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế Biển Đông năm 2012, Ban điều phối Dự án “Quản lý bền vững tài nguyên rạn san sô ở vùng biển ven bờ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam”kết hợp với Ban thư ký Hội nghị quốc tế Biển Đông 2012 đã tổ chức Hội thảo “Hệ thống bảo tồn biển Việt Nam: Cơ hội và thách thức”
 
 
Chi tiết...


   Ngày 10/9/2012, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Hải, UBND xã Vĩnh Hải (huyện Ninh Hải) đã phối hợp với Vườn quốc gia Núi Chúa tổ chức “Lễ công bố Kế hoạch liên tịch quản lý Khu phục hồi nguồn lợi thủy sản và bảo tồn rùa biển Bãi Thịt giai đoạn 2012 - 2015”. Kế hoạch này đã được xây dựng với sự hỗ trợ về kỹ thuật và kinh phí từ Dự án “Trình diễn quản lý bền vững tài nguyên rạn san hô ở vùng biển ven bờ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.
 
Chi tiết...


  Với sự tài trợ của Dự án “Quản lý bền vững tài nguyên rạn san sô ở vùng biển ven bờ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam”,Ngày 10/9/2012, Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Thuận phối hợp với Ban điều phối Dự án đã tổ chức Hội thảo “Khai thác hợp lý tài nguyên dải ven biển Ninh Thuận nhằm mục tiêu phát triển bền vững”.
 
 

 

Chi tiết...


   Ngày 22/6/2012, tại Hội trường Thôn Mỹ Tân 2, UBND xã Thanh Hải huyện Ninh Hải đã phối hợp với Chi cục Khai thác và BVNLTS Ninh Thuận tổ chức “Lễ công bố Kế hoạch liên tịch quản lý Khu phục hồi nguồn lợi thủy sản Hòn Chông giai đoạn 2012 - 2015”. Kế hoạch này đã được xây dựng với sự hỗ trợ về kỹ thuật và kinh phí từ Dự án “Trình diễn quản lý bền vững tài nguyên rạn san hô ở vùng biển ven bờ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.
 
 
Chi tiết...


Các tin khác...

  

Viện Hải Dương Học

Địa chỉ: 01 Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
Tel: (84.58) 3590036 Fax: (84.58) 3590034
Website: www.vnio.org.vn; Email: haiduong@dng.vnn.vn;

Copyright©2011-Trình diễn quản lý bền vững tài nguyên RSH ở vùng biển ven bờ Ninh Hải
  Tìm Kiếm